โปรแกรมพันธมิตร XTREMER ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คอนเทนต์ ครีเอเตอร์สามารถเข้าถึงผู้ชมใหม่ ๆ และยกระดับความน่าสนใจให้สูงขึ้น เมื่อเข้าร่วมโปรแกรมนี้ คุณจะได้รับการสนับสนุนจากชุมชนของผู้ที่มีความชอบเหมือนกัน และได้รับอุปกรณ์ Xtreme Performance Gear.

ยกระดับเกมของคุณ

เบื่อที่จะแพ้แล้วใช่ไหม? เข้าร่วมกลุ่ม XPG Grit เพื่อพัฒนาทักษะของคุณ

สตรีมกับ XPG

แจกของรางวัลทุกเดือนกับกิจกรรมสุดยอด XTREMER ประจำเดือน

ชวนเพื่อนมาร่วมด้วยกัน

เรามีบัตรเครดิต STEAM ให้ หากคุณชวนเพื่อนมาร่วมในโปรแกรมพันธมิตร XTREMER
*เป็นไปตามเงื่อนไขพิเศษ

ส่งใบสมัครด้านล่าง และเริ่มการเดินทางของคุณกับ XPG!

ลงทะเบียนที่นี่

ส่งใบสมัคร และเริ่มการเดินทางของคุณกับ XPG

แพลตฟอร์มการสตรีมของคุณคืออะไร

คุณยอมรับเงื่อนไขต่อไปนี้ เพื่อลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตร #XTREMER:

 1. คุณยอมรับเงื่อนไขของเราในการให้บริการและความเป็นส่วนตัว
 2. คุณมีอายุ 18 ปี หรือมากกว่า
 3. ใช้แฮชแท็ก #XTREMER ในทุกๆการสตรีมของคุณ เพื่อรับสิทธิ์สำหรับโปรโมชั่น, กิจกรรม และรางวัลทั้งหมดภายใต้โปรแกรมนี้
 4. คุณยืนยันว่าการใช้งานแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งของคุณมีความสอดคล้อง และไม่ละเมิดข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องในการใช้งาน
 5. คุณจะได้รับการแจ้งทางอีเมล ถ้าคุณมีสิทธิ์เข้าร่วมในโปรแกรม
 6. การลงทะเบียนสำหรับโปรแกรม #XTREMER นั้น คุณตกลงที่จะรับอีเมลจาก XPG เพื่อรับข่าวสาร, โปรโมชั่น หรือกิจกรรมใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมนี้
 7. คุณตกลงให้ XPG สามารถใช้ภาพโปรไฟล์ของคุณที่อัปโหลดไว้บนเพจกิจกรรม XTREMER
 8. คุณให้สิทธิ์และอนุญาตให้ XPG ทั่วโลกใช้ หรือโพสต์ซ้ำในเนื้อหา #XTREMER ใดๆ ที่คุณได้สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มโซเชียลหรือเว็บไซต์ของเราตลอดไป และไม่สามารถเพิกถอนได้
 9. XPG ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับปรุง, ปรับเปลี่ยนเนื้อหาให้เบาลง หรือลบสตรีมใดๆ ที่เราเห็นว่าไม่เหมาะสมหรือมีความก้าวร้าว
 10. XPG มีดุลยพินิจเด็ดขาดในการระงับ หรือยุติการเข้าร่วมโปรแกรม #XTREMER ของคุณสำหรับการกระทำที่ไม่เหมาะสม หรือการกระทำใดๆ ที่ละเมิดข้อกำหนดในการให้บริการของเรา
 11. สำหรับการสอบถามข้อมูลหรือการสนับสนุน โปรดติดต่อ xtremer@xpg.com

XTREMERS

This program is perfect for anyone ranging from up and coming to content creators! If you are competitive, driven to learn and improve, and want to constantly push yourself to new heights, then this is the program for you. Here are the most active XTREMERS. They have all explored the site in their way, and contributed good content for the community.

แฮชแท็ก #XTREMER จะถูกแสดงที่นี่

#BeAnXTREMER

ถาม&ตอบ

Q1. โปรแกรม #XTREMER คืออะไร?
A. โปรแกรมนี้เป็นโครงการริเริ่มที่เน้นเกี่ยวกับการสนับสนุนสตรีมเมอร์หน้าใหม่และที่กำลังจะเกิด โดยมีการให้การสนับสนุนโดย XPG
A. คอนเทนต์ครีเอเตอร์ทุกคนมีสิทธิ์ในการสมัครเข้าร่วมโปรแกรม XTREMER
XPG จะเสนอการเป็นสมาชิกเป็นรายกรณีๆไป ตามดุลยพินิจของเรา
*คอนเทนต์ครีเอเตอร์จากทั่วโลกสามารถสมัครเข้าร่วมโปรแกรมได้ อาจจะมีข้อจำกัดในการเป็นสมาชิกที่แตกต่างกันในบางประเทศเนื่องจากกฎหมายและข้อบังคับของท้องถิ่น
A. การเข้าร่วมกับ XPG การเข้าถึงแหล่งข้อมูลที่จะช่วยให้คุณขยายช่องของคุณให้เติบโตขึ้น และอื่น ๆ อีกมาก!
A. โปรแกรม XTREMER ไม่ได้เป็นโปรแกรมสปอนเซอร์ของแบรนด์อย่างเป็นทางการ แต่เป็นโปรแกรมของชุมชนที่ออกแบบมาเพื่อช่วยสนับสนุนและส่งเสริมผู้สร้างเนื้อหา
A. ไม่มี โปรแกรมนี้เป็นการช่วยเหลือชุมชนสตรีมมิ่ง โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ XPG และการสนับสนุนให้กับเหล่าสตรีมเมอร์ คุณสามารถส่งใบสมัครเดี๋ยวนี้ และคอยติดตามสิ่งที่น่าสนใจที่เราวางแผนไว้!
A. สมาชิกในโปรแกรม XTREMER มีสิทธิ์ที่ได้รับผลิตภัณฑ์และเครื่องแต่งกายตามดุลพินิจของ XPG สมาชิกจะได้รับข้อเสนอในการรับผลิตภัณฑ์และเครื่องแต่งกายจาก XPG โดยแลกเปลี่ยนกับบางสิ่งที่จะมีการตกลงกันในรายละเอียดหลังจากการเข้าร่วมโปรแกรมแล้ว
*ขอสงวนสิทธิ์จำนวนผลิตภัณฑ์ในแต่ละเดือนสำหรับโปรแกรม XTREMER โดย XPG จะพิจารณาส่งผลิตภัณฑ์ให้แก่สมาชิกในโปรแกรมตามดุลพินิจ
A. สมาชิกจะได้รับโอกาสในการรับผลิตภัณฑ์ฟรีทางไปรษณีย์ตามดุลยพินิจของ XPG เพื่อแลกกับการส่งมอบบางอย่างเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน
* XPG มีหน้าที่ส่งสินค้าและเครื่องแต่งกายให้กับบุคคลที่ได้รับการเสนอเป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการในโปรแกรม XTREMER และให้การยืนยันและติดตามข้อมูลภายในกรอบเวลาที่ร้องขอ
XPG จะไม่รับผิดชอบใดๆต่อความล่าช้าหรือข้อมูลที่ผิดพลาดในการจัดส่งจากการได้รับข้อมูลในการจัดส่งที่ไม่ถูกต้อง
XPG ไม่มีส่วนรับผิดชอบหรือมีความผิดต่อเงื่อนไขจากศุลกากรท้องถิ่นที่กำหนดโดยกฎหมายของรัฐบาลของ XTREMER
A. แน่นอนว่าไม่มี เราสนับสนุนแพลตฟอร์มการสตรีมหลัก ๆ ทั้งหมด
A. คุณสามารถใส่ #BeAnXTREMER ในชื่อ คำอธิบาย หรือวางซ้อนลงไปในสตรีมของคุณก็ได้
A. แสดงผลิตภัณฑ์ XPG ที่คุณกำลังใช้ในขณะนี้ในส่วนคำอธิบายของสตรีมของคุณ!
A. XPG ทบทวนใบสมัครของคุณ หลังจากที่ยืนยันแล้ว ข้อมูลของคุณจะถูกเพิ่มลงในฐานข้อมูลของเรา จากนั้น คุณจะได้รับการติดต่อโดยเจ้าหน้าที่ XPG เพื่อพูดคุยถึงรายละเอียดเพิ่มเติม
*หากไม่มีการตอบกลับภายในกรอบเวลาที่กำหนดไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆ ทาง XPG ขอสงวนสิทธิ์ที่จะระงับการเป็นสมาชิกตามที่เสนอ
A. คุณสามารถติดต่อ XPG_GLOBAL บน Facebook หรือ Instagram
A. ไม่มี แต่ถ้าคุณสนใจที่จะได้รับการจ้างเพื่อผลิตคอนเทนต์ กรุณาติดติ XPG_GLOBAL ผ่านทาง Facebook หรื Instagram
A. ส่งอีเมลหาเราที่ XTREMER@XPG.COM พร้อมข้อมูลติดต่อ และลิงค์สตรีมมิ่งของคุณ จากนั้นเราจะลบคุณออกจากฐานข้อมูลของเรา

ข้อตกลงและเงื่อนไข

 1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมรับรองว่าข้อมูลที่เขียน และให้มาทั้งหมดถูกต้อง ถ้าพบว่าข้อมูลใด ๆ ไม่เป็นความจริง, ไม่ถูกต้อง, หรือไม่สมบูรณ์ ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้เข้าร่วมนั้นขาดคุณสมบัติทันที หากเกิดอันตรายใดๆ กับ ADATA หรือต่อบุคคลที่สาม ฝ่ายที่รับผิดชอบจะต้องรับผิดชอบทางอาญาเอง ทาง ADATA ไม่มีส่วนในการรับผิดชอบทางกฎหมายสำหรับข้อมูลใด ๆ ที่ไม่ซื่อสัตย์ หรือไม่เหมาะสม ที่ผู้เข้าร่วมและผู้บริโภครายอื่นให้ไว้
 2. ถ้า ADATA พบว่ามีการลงทะเบียนหลายบัญชี โดยใช้ที่อยู่ และ/หรือหมายเลขโทรศัพท์เดียวกัน จะสงวนสิทธิ์โดยถือว่าเป็นผู้สมัครคนเดียวกัน หากเกิดข้อพิพาทใดๆขึ้น การตัดสินจาก ADATA ถือเป็นที่สุด
 3. รางวัลจะขึ้นอยู่กับสินค้าที่มี รางวัลจะไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นและแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ (ถ้าไม่มีการระบุเป็นอื่นใด) ในกรณีที่ ADATA ไม่สามารถส่งมอบรางวัลตามที่ระบุได้ ADATA ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลอื่นแทนตามดุลยพินิจของบริษัท
 4. ADATA จะไม่รับผิดชอบต่อความไม่ถูกต้องของข้อมูลใด ๆ และ/หรือข้อมูลส่วนบุคคลหรือรายละเอียดการติดต่อที่ผู้เข้าร่วมจัดหามา และจะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดหรือการสูญเสียใดๆ ในทุกๆกรณีที่เกิดขึ้นอันเป็นผลจากผู้เข้าร่วม
 5. ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้จะได้รับการตีความ, ควบคุม และแปลตามกฎหมายของไต้หวัน และทุกฝ่ายตกลงที่จะยื่นต่อเขตอำนาจศาลเฉพาะของศาลไต้หวัน
 6. กิจกรรมของโปรแกรมพันธมิตร XTREMER เริ่มตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน 2021 เวลา 00:01 น. และสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2021 เวลา 23:59 น. เวลาไทเป
 7. พนักงานของ ADATA, บริษัทสาขา, หน่วยงาน, บริษัทในเครือ, ตัวแทนจำหน่าย/ผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้ง และตัวแทนไม่มีสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรม
  ADATA สงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์บุคคลดังกล่าวจากการได้รับรางวัลใด ๆ และ/หรือเรียกคืนรางวัลใด ๆ ที่ได้รับไปแล้ว และในกรณีดังกล่าว ADATA ขอสงวนสิทธิ์ในการจับชื่อผู้โชคดีรายใหม่ ในลักษณะที่เห็นว่าเหมาะสมตามดุลยพินิจของบริษัทแต่เพียงผู้เดียว
 8. ADATA สงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยน ปรับปรุง ลบ แก้ไข เพิ่มเติม และ/หรือเพิกถอนข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ รวมทั้งของรางวัล ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ADATA จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อบุคคลและ/หรือนิติบุคคลใด ๆ จากผลที่เกิดของเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยเช่นกัน
 9. คุณรับทราบและยอมรับว่า คุณกำลังเข้าร่วมในโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการสตรีมมิ่ง คุณจะต้องไม่ประกาศหรือแสดงสิ่งใด ๆ ที่อาจแนะนำ หรือบอกเป็นนัยว่าคุณได้รับสปอนเซอร์ หรือมีความเกี่ยวข้องกับ XPG

ถ้อยแถลงภาระผูกพันตามพระราชบัญญัติการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่มีประสิทธิภาพ

ภายใต้ขอบเขตดังต่อไปนี้ ทาง ADATA และพันธมิตรจะแจ้งให้ผู้เข้าร่วมทราบถึงการเก็บรวบรวม, ประมวลผล, ใช้ และส่งข้อมูลส่วนบุคคลโดยเว็บไซต์กิจกรรม (รวมถึงการส่งระหว่างประเทศ และการส่งระหว่างเขตอำนาจศาล) และรายการต่อไปนี้ ตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องของบทบัญญัติของการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่มีประสิทธิภาพที่มีผลบังคับใช้ในท้องถิ่น เมื่อคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบนเว็บไซต์กิจกรรม ถือว่าคุณได้ดำเนินการด้วยตัวคุณเอง, เข้าใจและยอมรับเงื่อนไขต่อไปนี้แล้ว:

 1. วัตถุประสงค์ของการรวบรวมคือ เพื่อดำเนินการใน "โปรแกรมพันธมิตร XTREMER" (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "กิจกรรมนี้") ซึ่งรวมถึงวัตถุประสงค์เฉพาะต่อไปนี้: การตลาด (สัญญา, สัญญาในลักษณะเดียวกัน หรือความสัมพันธ์ทางกฎหมายอื่น ๆ; ผู้บริโภค การจัดการลูกค้า และบริการ ฯลฯ)
 2. หมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคล: บัญชี SNS (Facebook/Weibo), ชื่อ, อีเมล, วันเกิด, เพศ, ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ที่ระบุข้อมูลของผู้เข้าร่วมทางตรงหรือทางอ้อม
 3. พื้นที่ใช้ประโยชน์: สถานที่จัดงาน
 4. เป้าหมายการใช้ประโยชน์: ผู้แทน, หัวหน้างาน, พนักงาน, ตัวแทน, ที่ปรึกษามืออาชีพของ ADATA และบริษัทในเครือ หรือสถาบันที่มีความสัมพันธ์ด้วยสัญญา หรือการติดต่อธุรกิจกับผู้สนับสนุนและบริษัทในเครือ เนื่องจากความจำเป็นด้านธุรกิจ
 5. วิธีการใช้ประโยชน์: การรวบรวม, การประมวลผล, การใช้ประโยชน์ และการส่งระหว่างประเทศ (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการใช้ไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ เอกสารบนกระดาษ หรือวิธีการอื่น ๆ ที่เหมาะกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในขณะนั้น) โดยใช้เครื่องระบบอัตโนมัติ หรือวิธีการอื่นที่ไม่ใช่ระบบอัตโนมัติตามข้อกำหนดที่สอดคล้องกับคำสั่งการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้อง
 6. ผู้เข้าร่วมใช้สิทธิ์ของตนเอง: ในระหว่างกิจกรรมผู้เข้าร่วมสามารถใช้สิทธิ์ที่เกี่ยวข้องกับ ADATA ได้ สอดคล้องกับข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่มีผลบังคับใช้ในท้องถิ่นที่ถูกจัดเก็บโดยผู้จัด
 7. ผู้เข้าร่วมมีอิสระมีสิทธิ์ที่จะเลือกว่าจะให้ข้อมูลส่วนบุคคลหรือไม่ก็ได้ ถ้าผู้เข้าร่วมเลือกที่จะไม่ให้ข้อมูล จะไม่สามารถเข้าร่วมในกิจกรรมนี้ได้
 8. ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบาย “ความเป็นส่วนตัว” ของเรา สามารถดูได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ที่:https://corp.adata.com/us/about/privacy/