Chương Trình Đối Tác XTREMER được thực hiện nhằm hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung có tài năng tiếp cận được các khách hàng mới và đạt được những thành tựu mới. Khi tham gia chương trình này, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía cộng đồng những người có chung chí hướng và sẽ được trang bị Xtreme Performance Gear(Bộ Thiết Bị Đạt Chuẩn Xtreme).

NÂNG CẤP CHẤT GAME CỦA BẠN

Chán nản vì bị mất game? Hãy tham gia cộng đồng XPG Grit nâng cao kỹ năng của bạn.

STREAM CÙNG XPG

Mỗi tháng, chúng tôi sẽ có những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho XTREMER của tháng.

HÃY CÙNG MỜI BẠN BÈ CỦA BẠN ĐI NÀO

Nếu mời được một người bạn tham gia chương trình XTREMER, bạn sẽ nhận được thẻ tín dụng STEAM.
*có áp dụng các điều khoản đặc biệt

Nộp đơn đăng ký của bạn dưới đây và bắt đầu cuộc hành trình cùng XPG!

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Nộp đơn đăng ký của bạn và bắt đầu cuộc hành trình cùng XPG

Nền tảng streaming của bạn là gì

Sau khi đăng ký tham gia chương trình đối tác #XTREMER, bạn đồng ý như sau:

 1. Bạn đồng ý với các Điều Khoản về Điều Kiện & Quyền Riêng Tư của chúng tôi.
 2. Bạn thừa nhận mình đã đủ tuổi 18.
 3. Sử dụng hashtag #XTREMER trong suốt thời gian stream của mình để đủ điều kiện được nhận các khuyến mại và phần thưởng theo chương trình này.
 4. Bạn xác nhận rằng luôn tuân thủ và không vi phạm các điều khoản sử dụng khi sử dụng nền tảng streaming.
 5. Bạn sẽ được thông báo qua email nếu đủ điều kiện tham gia chương trình.
 6. Sau khi đăng ký tham gia chương trình #XTREMER, bạn đồng ý nhận các email từ XPG có nội dung về tin tức, khuyến mại hoặc các hoạt động liên quan đến chương trình.
 7. Bạn đồng ý để XPG sử dụng hình ảnh profile đã đăng tải của mình trên trang sự kiện XTREMER.
 8. Bạn theo đây đồng ý cấp cho XPG quyền, không hủy ngang, liên tục và toàn cầu, được sử dụng hoặc đăng lại bất kỳ nội dung #XTREMER nào mà bạn đã khởi tạo trên các trang web hoặc nền tảng xã hội.
 9. XPG có quyền được thay đổi hoặc xóa bất kỳ nội dung stream nào mà chúng tôi xét thấy không phù hợp.
 10. XPG có quyền duy nhất trong việc đình chỉ hoặc hủy bỏ việc bạn tham gia chương trình #XTREMER nếu nhận thấy có bất kỳ hành vi không phù hợp hoặc vi phạm Điều Khoản Dịch Vụ nào.
 11. Để biết thêm thông tin hoặc nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ xtremer@xpg.com

XTREMERS

This program is perfect for anyone ranging from up and coming to content creators! If you are competitive, driven to learn and improve, and want to constantly push yourself to new heights, then this is the program for you. Here are the most active XTREMERS. They have all explored the site in their way, and contributed good content for the community.

Polacco

TRUY CẬP

Carol Anet

TRUY CẬP

Rick

TRUY CẬP

Alex Herrera

TRUY CẬP

Feryfer

TRUY CẬP

Angelo Gamer

TRUY CẬP

Galitta TV

TRUY CẬP

Hacker Girl

TRUY CẬP

Hashtag #XTREMER sẽ được hiện tại đây

#BeAnXTREMER

Hỏi & Đáp

Q1. Chương trình #XTREMER là gì?
A. Chương trình tập trung vào việc hỗ trợ các streamer mới và tiềm năng thông qua sự hỗ trợ của XPG.
A. "Tất cả những người sáng tạo nội dung đều đủ điều kiện đăng ký tham gia chương trình XTREMER. XPG sẽ cung cấp tư cách thành viên tùy từng trường hợp theo quyết định riêng của chúng tôi. * Người sáng tạo nội dung từ khắp nơi trên thế giới được khuyến khích đăng ký nhưng có những giới hạn về tư cách thành viên ở một số quốc gia do luật và quy định của địa phương. "
A. Được liên kết với XPG, được tiếp cận các tài nguyên có thể giúp bạn phát triển hơn nữa kênh của mình, và còn nhiều nữa!
A. Chương trình XTREMER không phải là chương trình tài trợ thương hiệu chính thức mà là chương trình mang tính cộng đồng hướng tới việc khuyến khích và khích lệ các nhà sáng tạo nội dung.
A. Không. Chương trình chỉ nhằm hỗ trợ cộng đồng streaming bằng cách đề xuất các sản phẩm XPG và hỗ trợ các streamer. Bạn có thể gửi đơn đăng ký ngay bây giờ và trải nghiệm những điều vô cùng thú vị mà chúng tôi đã lên kế hoạch từ trước!
A. "Các thành viên của chương trình XTREMER đủ điều kiện nhận các sản phẩm và trang phục XPG theo quyết định của XPG.
Các thành viên sẽ được cung cấp các sản phẩm và trang phục XPG để đổi lấy một số sản phẩm nhất định, sẽ được thảo luận chi tiết sau khi tham gia chương trình.
* Mỗi tháng chỉ dành một số lượng sản phẩm có hạn để phân phối chương trình XTREMER. XPG sẽ phân phối các sản phẩm này cho các thành viên của chương trình theo quyết định của họ. "
A. "Theo quyết định của XPG, các thành viên sẽ có cơ hội nhận được sản phẩm miễn phí từ XPG qua thư, để đổi lấy một số sản phẩm nhất định.
* XPG chỉ chịu trách nhiệm gửi sản phẩm và quần áo cho những người được chính thức trở thành thành viên của chương trình XTREMER và cung cấp thông tin xác nhận và theo dõi trong khung thời gian được yêu cầu.
XPG không chịu trách nhiệm về việc nhận được thông tin vận chuyển không chính xác gây cản trở việc phân phối sản phẩm đã vận chuyển.
XPG không chịu trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý đối với các giới hạn hải quan do luật pháp của chính quyền địa phương của XTREMER đặt ra. "
A. Chắc chắn là không. Chúng tôi hỗ trợ tất cả các nền tảng streaming phổ biến.
A. Bạn có thể đặt #BeAnXTREMER ở phần tiêu đề, mô tả hoặc chèn vào nội dung stream của bạn.
A. Vui lòng liệt kê các sản phẩm XPG mà bạn đang sử dụng trong phần mô tả nội dung stream của bạn!
A. XPG sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn. Sau khi được xác nhận, thông tin của bạn sẽ được bổ sung vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Tiếp đến, bạn sẽ được nhân viên XPG liên hệ để trao đổi thêm.
* Nếu email đối tác không được kiểm tra và trả lời trong khung thời gian nhất định, XPG có quyền tạm dừng ưu đãi thành viên và không bắt buộc phải gửi bất kỳ sản phẩm hoặc quần áo nào cho người đăng ký.
A. Bạn có thể tìm XPG_GLOBAL trên Facebook hoặc Instagram để liên hệ.
A. Không. Nếu bạn muốn trở thành người tạo nội dung XPG trả phí, vui lòng liên hệ với XPG_GLOBAL trên Facebook hoặc Instagram.
A. Gửi email tới địa chỉ XTREMER@XPG.COM theo thông tin liên hệ và đường dẫn streaming của bạn, sau đó chúng tôi sẽ xóa bạn khỏi có sở dữ liệu.

Điều Khoản và Điều kiện

 1. Những người tham gia sự kiện cam đoan rằng tất cả thông tin được nhập và cung cấp đều chính xác. Nếu phát hiện có thông tin sai sự thật, không chính xác hoặc không đầy đủ, người tham gia sẽ bị loại. Nếu gây thiệt hại cho ADATA hoặc bất kỳ bên thứ ba nào, bên liên quan sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự. Trong mọi trường hợp, ADATA sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý nếu có bất kỳ thông tin thiếu trung thực hoặc không phù hợp nào từ phía người tham gia và người tiêu dùng khác.
 2. Nếu ADATA phát hiện thấy có nhiều tài khoản cùng đăng ký cho một địa chỉ và/hoặc số điện thoại, các tài khoản đó sẽ được đồng nhất thành một người đăng ký. Khi phát sinh các tranh cãi về việc có đạt tiêu chuẩn hay không, ADATA có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.
 3. Giải thưởng sẽ tùy thuộc vào độ khả dụng. Giải thưởng không được chuyển nhượng và không quy đổi ra tiền mặt, trừ phi có quy định nào khác. Trường hợp không thể trả thưởng theo chỉ định, ADATA có quyền trả thưởng theo hình thức khác.
 4. ADATA không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ thông tin và hoặc dữ liệu cá nhân hoặc thông tin liên hệ nào không chính xác do người tham gia cung cấp, cũng như không chịu trách nhiệm nếu có các sai sót hoặc thiệt hại mà người tham gia phải chịu.
 5. Các điều khoản và điều kiện này được soạn thảo, quản lý và giải trình theo luật pháp Đài Loan, và tất cả các bên đồng ý tuân thủ các quyền tài phán của tòa án Đài Loan.
 6. Sự kiện Chương Trình Đối Tác XTREMER bắt đầu ngày 09/04/2021 lúc 12h01 sáng và kết thúc ngày 31/12/2021 lúc 11h59 tối theo giờ Đài Bắc.
 7. Các nhân viên của ADATA, đơn vị trực thuộc, phòng ban, đơn vị liên kết, các đơn vị kinh doanh/nhà phân phối và các đại lý được ủy quyền không đủ điều kiện tham gia sự kiện. ADATA có quyền đánh trượt bất kỳ ai khỏi giải thưởng và/hoặc yêu cầu hoàn trả bất kỳ giải thưởng đã trao nào. Khi đó, ADATA có toàn quyền rút lại lợi ích của người chiến thắng dưới bất kỳ hình thức nào nếu xét thấy cần thiết.
 8. ADATA có quyền sửa đổi, chỉnh sửa, xóa, thêm và/hoặc xóa bỏ các điều khoản và điều kiện cũng như các giải thưởng tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo, trong các trường hợp đó, ADATA sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ cá nhân và/hoặc pháp nhân nào.
 9. Bạn đồng ý và thừa nhận rằng mình sẽ tham gia chương trình được thiết kế nhằm khích lệ và khuyến khích các hoạt động streaming. Bạn không có bất kỳ cam kết hoặc giải trình nào nói về việc hoặc có ngụ ý rằng bạn được tài trợ bởi hoặc có liên kết với XPG.

Cam Kết Nghĩa Vụ theo Luật Bảo Vệ Thông Tin Cá Nhân

Trong phạm vi dưới đây, ADATA và Các Đối Tác sẽ thông báo cho người tham gia về các dữ liệu cá nhân được thu thập, xử lý, sử dụng và chuyển tiếp thông qua trang web (bao gồm cả việc chuyển tiếp quốc tế và chuyển tiếp giữa các quốc gia) và các hạng mục sau đây theo đúng quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân tại địa phương. Khi cung cấp dữ liệu cá nhân của mình qua trang web, bạn được nhận biết là đã cung cấp, hiểu và đồng ý với các điều khoản sau:

 1. Mục đích của việc thu thập dữ liệu này là để triển khai "Chương Trình Đối Tác XTREMER" (sau đây gọi là "hoạt động này"), bao gồm các mục đích cụ thể sau: tiếp thị; (hợp đồng, hợp đồng tương tự hoặc các mối quan hệ pháp lý khác; người tiêu dùng, quản lý khách hàng và dịch vụ...).
 2. Danh mục dữ liệu cá nhân: Các tài khoản SNS (Facebook/Weibo), tên, email, ngày sinh, giới tính, địa chỉ và số điện thoại mà nhận biết thông tin người tham gia dù là trực tiếp hay gián tiếp
 3. Phạm vi sử dụng: Phục vụ cho Sự Kiện.
 4. Đối tượng sử dụng: Người đại diện, người giám sát, nhân viên, đại lý, chuyên gia tư vấn của ADATA và các doanh nghiệp liên kết, hoặc của tổ chức có quan hệ hợp đồng hoặc giao dịch kinh doanh với nhà tài trợ và các doanh nghiệp liên kết của họ dựa trên nhu cầu kinh doanh.
 5. Cách thức sử dụng: Thu thập, xử lý, sử dụng và chuyển tiếp quốc tế (bao gồm, nhưng không giới hạn, sử dụng các tệp tin điện tử, bản in hoặc định dạng phù hợp khác tùy vào trình độ khoa học và công nghệ tại thời điểm đó) thông qua các hệ thống máy tự động hoặc không tự động trên cơ sở tuân thủ các quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân.
 6. Người tham gia thực hiện các quyền: Trong suốt sự kiện, người tham gia được thực hiện các quyền đối với ADATA theo đúng quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân tại địa phương liên quan đến các dữ liệu cá nhân được nắm giữ bởi ban tổ chức.
 7. Người tham gia có toàn quyền quyết định cung cấp dữ liệu cá nhân hay không. Nếu chọn không, người tham gia sẽ không đủ điều kiện để tham gia.
 8. Để biết thêm thông tin về chính sách "Quyền Riêng Tư" của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web chính thức:https://corp.adata.com/us/about/privacy/