Giới thiệu về Windows 11
Thời gian chơi. Bất cứ lúc nào.Windows 11 tạo ra trải nghiệm game hoàn toàn mới nhờ hiệu suất đồ họa thật như cuộc sống. Hãy khơi nguồn cảm hứng của bạn cùng Xbox Game Pass và tận hưởng trên 100 game chất lượng cao (quyền thành viên được bán riêng).1


Tối đa hiệu suất của bạnTruy cập các ứng dụng mà bạn cần, luôn được sắp xếp theo hệ thống, dễ dàng điều hướng nhờ các công cụ ví dụ như bố cục Snap và đa desktop.


Nội dung của bạn do bạn tùy biến.Với Microsoft Edge và hàng loạt các Widget tùy chọn, bạn có thể cập nhật nhanh chóng các tin tức và thông tin mà bạn quan tâm nhất.2 Dễ dàng tìm kiếm các ứng dụng mà bạn cần và các chương trình mà bạn ưa thích trên gian hàng Microsoft Store mới.


Bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 khi có sẵn3

(xem bên dướ)alternative

XENIA 15 KCalternative

XENIA 14alternative

XENIA Xealternative

XENIA 15FAQs1. Tôi đã mua laptop Xenia chạy Windows 10. Liệu tôi có thể nâng cấp lên Windows 11 không?

Tất cả laptop Xenia đều có phần cứng tương thích với Windows 11. Bạn có thể được nâng cấp thông qua ấn bản cập nhật Windows từ trang thiết đặt “Windows Update” (Cập Nhật Windows).

2. Khi nào các sản phẩm chạy Windows 10 của tôi có thể được nâng cấp lên Windows 11?

Thời gian dự kiến có thể khác nhau tùy vào nền tảng và vị trí địa lý, được kiểm soát trực tiếp bởi Microsoft. Một số driver chính thức vẫn đang trong quá trình kiểm duyệt và sẽ được triển khai vào đầu năm 2022.

3. Làm sao tôi biết được liệu hệ thống Windows 10 của mình đã sẵn sàng để được nâng cấp hay chưad?

Nhấp vào nút “Windows Update” (Cập Nhật Windows) để biết thêm thông tin

4. Tôi có cần trả tiền cho việc nâng cấp lên Windows 11 không?

Không, nâng cấp lên Windows 11 là hoàn toàn miễn phí.

5. Kỳ hạn phải nâng cấp là bao lâu?

Trên 1 năm. Hiện dự kiến hệ thống sẽ vẫn khả dụng tối thiểu là đến cuối năm 2022.

6. Tôi có thể chạy lại bản Windows 10 nếu không thích Windows 11 sau khi nâng cấp không?

Có. Bản sao dự phòng Windows 10 của bạn sẽ được lưu trong 10 ngày.

7. Sẽ thế nào nếu tôi vẫn muốn dùng lại bản cũ sau 10 ngày?

Trung tâm dịch vụ XPG có thể cung cấp hình ảnh phần mềm tái thiết lại về mặc định kèm theo đó là cấu hình Windows 10 cho người dùng nào bị mất dữ liệu.

8. Cần bao lâu để nâng cấp lên Windows 11?

Thông thường sẽ mất khoảng 30 phút, tùy vào tốc độ internet và tính năng hệ thống của bạn.

9. Tôi sẽ nhận được phiên bản Windows 11 nào?

Bản nâng cấp tiêu chuẩn sẽ giống với phiên bản trước đó của Windows 10, nếu Home thì là Home, nếu Pro thì là Pro. Nếu bạn cần nâng cấp lên phiên bản khác, vui lòng truy cập https://www.microsoft.com/windows/get-windows-11

10. Windows 11 có cần dung lượng nhiều hơn so với Windows 10 không?

Windows 11 sử dụng dung lượng tương đương với Windows 10. Tuy nhiên, trong quá trình nâng cấp, bản sao cấu hình Windows 10 gốc sẽ được lưu, và tạm thời giới hạn dung lượng trên ổ đĩa của bạn. Windows 11 sẽ xóa bản sao lưu này sau 10 ngày.Tuyên bố từ chối trách nhiệm1. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://www.xbox.com/. Sử dụng Xbox Game Pass để đăng ký thành viên trên máy tính, sau đó bạn có thể chơi các game máy tính trên nền tảng Windows 10 (không bao gồm Windows 10 ở chế độ S và trên các thiết bị ARM). Cần phải tải ứng dụng, cập nhật Windows và có đủ bộ nhớ. Các yêu cầu hệ thống sẽ khác nhau tùy game; công nghệ càng cao, càng có nhiều mức hệ suất khả dụng. Các tiêu đề, mã số, tính năng và sự khả dụng của game sẽ khác nhau tùy vào từng thời điểm, tùy theo khu vực và nền tảng vận hành. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://www.xbox.com/regions. Để tiếp tục quyền thành viên, quyền thành viên sẽ tự động được tính phí theo mức phí chỉ định hiện thời (có thể thay đổi; cộng thêm các thuế phí) trừ phi bị hủy bỏ. Hủy quyền thành viên tại mục account.microsoft.com/services. Lưu ý trước khi mua bản quyền, DLC, các hạng mục tiêu dùng, tiền ảo, hoặc đăng ký (bán riêng); Nếu quyền thành viên của bạn đã hết hoặc nếu game bị xóa khỏi danh mục, bạn phải tái kích hoạt quyền thành viên của mình hoặc mua game riêng để tiếp tục sử dụng các hạng mục này. Cần tải xuống (phải có dung lượng nhiều, băng thông rộng, và có tính phí ISP) và tài khoản Microsoft. Có thể sẽ cần thêm phần cứng và các mục đăng ký. Có giới hạn tuổi tham gia. Xbox Game Pass sẽ có các khuyến mại theo giá mua Microsoft Store, không kết hợp với các khuyến mại khác và cũng không được quy đổi thành tiền. Các khuyến mại không bao gồm các quyền lợi khác trong vòng 30 ngày kể từ ngày áp dụng và cũng không khả dụng với các quyền lợi được chọn. Các điều khoản liên quan đến EA Play xem tại: https://www.ea.com/ea-play/terms. Mỗi tài khoản chơi Xbox Game Pass sẽ có thời hạn tối đa 36 tháng. Các dịch vụ, tính năng và yêu cầu có thể được thay đổi hoặc hạn chế. Theo Thỏa Thuận Dịch Vụ Microsoft.

2. Cần có quyền truy cập Internet. Có thể áp dụng phí dịch vụ.

3. Bản nâng cấp lên Windows 11 sẽ được cung cấp cho các thiết bị đủ điều kiện vào khoảng từ cuối năm 2021 đến năm 2022. Thời gian sẽ khác nhau tùy theo thiết bị. Một số tính năng yêu cầu phần cứng cụ thể (xem tại aka.ms/windows11-spec)